แนะนำมือใหม่

 2015-04-22
คุณคิดว่าการควบคุมด้วยรูปแบบ 3D นั้นยุ่งยากใช่ไหม? การเริ่มต้นสำหรับมือใหม่มันไม่ง่ายเลยสินะภายในเกม《Ares เทพเจ้าสงคราม》ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องใช้มือทั้งสองข้างในการควบคุมหรอก ใช้แค่นิ้วเดียวก็พิชิตเกมมือถือRPG สไตล์แฟนตาซีได้สบายๆแล้วรับรองว่าคุณจะไม่ต้องปวดหัวกับการควบคุมระบบอีกต่อไป โหมดสำหรับคนรักสบายทั้งหลายพร้อมเปิดใช้งานเดี๋ยวนี้แล้ว!

การรับ-ส่งเควส:

แตะที่แถบตัวอักษรบนหน้าจอหลัก ตัวละครจะทำการค้นหาNPC และพาคุณไปยังดันเจี้ยนเควสโดยอัตโนมัติ สะดวกสบายมากเลย!

การสื่อสารกับNPC:

เมื่อสนทนากับNPC ให้แตะที่ใดก็ได้ในหน้าต่างสนทนาเพื่อสนทนากับอีกฝ่าย

การควบคุมการต่อสู้:

การต่อสู้ที่เรียบง่ายจะดึงดูดผู้เล่นที่มีรสนิยมเฉพาะตัวอย่างคุณได้ยังไงล่ะ ?
ในเกม《Aresเทพเจ้าสงคราม》การต่อสู้ได้ตัดรูปแบบการควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละครด้วยปุ่มลูกศรทิ้งไปและใช้วิธีแตะพื้นที่ว่างบนหน้าจอ เพื่อควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละครแทน ทั้งนี้ระหว่างเคลื่อนที่เมื่อเข้าสู่ระยะโจมตีของมอนสเตอร์ ตัวละครจะโจมตีในรูปแบบปกติโดยอัตโนมัติ ช่วยปลดปล่อยความจำเจจากการใช้มือทั้งสองข้างควบคุมเกมเปลี่ยนเป็นรูปแบบการเล่นที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายมากขึ้น ขณะเดียวกันการม้วนตัวหลบการโจมตี(ใช้นิ้วสไลด์หน้าจอ) ก็มีเงื่อนไขในการใช้งาน ที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้แก่ผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นสัมผัสถึงความสนุกของการต่อสู้ได้อย่างแท้จริง

การแนะนำฟังก์ชั่น:

การกลับมาของนักรบในเมืองที่ไม่คุ้นเคย ยากที่จะหลีกเลี่ยงกับความสับสนและความกังวลใช่ไหมล่ะ? อย่ากังวลไปเลยภูติตัวน้อยจะช่วยคุณแก้ปัญหาเอง ก่อนที่คุณจะเข้าใจเกมอย่างถ่องแท้เธอจะคอยอยู่ข้างๆคุณ ดังนั้น โปรดวางใจแล้วไปลองสัมผัสความสนุกในเกมกันเถอะ