ศึกจัดอันดับ

 2015-04-22
ก้าวสู่บันไดสวรรค์  ศึกPK รอคุณอยู่ทุกวันที่นี่!

ภายในเกมส์สิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการต่อสู้ได้ดีที่สุด นั่นก็คือ ศึกจัดอันดับ ศึกจัดอันดับคือลานประลองที่ผู้เล่นพบอยู่บ่อยครั้งหรือก็คือการประลองแบบPK นั่นเอง ในแต่ละวันจะไม่จำกัดเวลาเข้าร่วมชัยชนะจะทำให้อันดับของตนเองสูงขึ้น ทั้งยังจะได้รับคุณูปการด้วย ส่วนผู้แพ้ก็จะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง

ศึกจัดอันดับ
1. ภายในหน้าต่างศึกจัดอันดับ จะพบอันดับของตัวละคร,จำนวนครั้งการต่อสู้ที่เหลือ ,คุณูปการสะสม ส่วนด้านขวาคือผู้ท้าชิงที่เข้าร่วมประลองหากไม่พบผู้ท้าชิงที่เหมาะสม สามารถเลือก “เปลี่ยนทั้งเซ็ต” ได้ เมื่อแตะที่ตัวผู้ท้าชิงจะแสดงพลังรบและรางวัลที่จะได้รับเมื่อชนะตัวละครนั้นๆ และเมื่อการประลองสิ้นสุดบนหน้าจอจะแสดงผลการประลอง ตลอดจนอันดับของตัวละคร ณ ขณะนั้น

2. หากมั่นใจว่าสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้  ให้แตะที่ปุ่ม "ประลอง"เพื่อเข้าสู่การ PK ถ้าระดับพลังรบต่างกันมากเกินไปให้แตะที่ว่างบนหน้าจอเพื่อเลือกผู้ท้าชิงใหม่

3. หากจำนวนครั้งการต่อสู้ในวันนั้นเหลือ0 สามารถใช้จ่ายเพชรเพื่อเพิ่มจำนวนครั้งการต่อสู้ได้

บันไดสวรรค์
ภายในหน้าต่างบันไดสวรรค์ จะพบการจัดอันดับผู้เล่นจำนวน100อันดับ สามารถแตะที่ชื่อของผู้เล่นเพื่อดูLvของยุทธภัณฑ์ที่สวมใส่, สเตตัสยุทธภัณฑ์,อัญมณีหลอมฝัง และข้อมูลอื่นๆได้ เช่น ตรวจดูการตั้งค่าโดยละเอียดของเทพพิทักษ์นอกจากนี้ยังสามารถกด”ติดตาม”และกระซิบได้

คุณูปการแลกรับ
ในหน้าต่างแลกรับ จะพบระดับของตนเองในขณะนั้น แตะที่“คำอธิบายระดับ” เพื่อดูรายละเอียดและคำอธิบายคุณูปการ  “ไอคอนรูปดาวสีขาว”ตรงมุมขวาบนของหน้าจอ คือจำนวนคุณูปการตรงกลางของหน้าต่างแลกรับคือระดับและราคา  ผู้เล่นสามารถแลกรับไอเทมต่างๆได้ที่นี่ทั้งนี้สามารถแตะที่ไอคอนไอเทม เพื่อดูประโยชน์และวิธีการที่จะได้รับได้ หากยังไม่สามารถแลกรับไอเทมได้ไอคอน “แลกรับ” จะมีสีที่ต่างออกไป